Soi kèo bóng đá Darmstadt 98 VS FC Köln 28.01.2017

Bundesliga nổi tiếng là một giải đấu cạnh tranh và các trận đấu giữa FC Köln và SV Darmstadt 98 là một phần lý do tại sao. Trong nhng năm qua hai đội đã được các chuyên gia và người hâm mộ rất chú trọng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng bia và đồ nhậu, bởi vì trận đấu sắp bắt đầu rồi. Bạn chỉ việc thưởng thức thôi, còn soi kèo cứ để chúng tôi lo.

 Darmstadt 98 VS FC Köln

SV Darmstadt 98 cần phải giữ đà của họ đi và không được mất cảnh giác.   SV Darmstadt 98 cũng sẽ biết rằng RheinEnergie Stadion là một đội không hề đơn giản, và sẽ luôn là mối nguy hiểm với họ.

Cả hai host FC Koln và du khách SV Darmstadt nhìn cho điểm rất quan trọng để đảm bảo mình mùa giải nữa tại Bundesliga thứ bảy này. lời khuyên soi kèo miễn phí của chúng tôi nói rằng SV Darmstadt sẽ mang về nhà ít nhất một điểm từ chuyến đi của họ.

Nhận xét chung

Darmstadt đã không tận dụng tốt các cơ hội tốt hơn trong trận hòa 0-0 với FC Koln vào bộ ghép ngược từ đầu mùa giải này. Darmstadt đã bao giờ đánh bại FC Koln trong năm cuộc họp trên chuyến bay trước với 2 trận hòa và 3 trận thua với họ.

Darmstadt 98 VS FC Köln

FC Koln đã thua 4 trận trên sân nhà của họ và để thủng lưới ít nhất một bàn thắng trong mỗi 8 trận sân nhà cuối cùng của họ. Darmstadt đã bất bại trong 6 trận gần đây và đã ghi được ít nhất một bàn thắng trong 87% của các trò chơi của họ đi.

FC Köln

FC Koln sẽ thiếu vắng tiền vệ Leonardo Bittencourt, người vẫn ra do việc tạm dừng ba trận đấu của anh. Koln nếu không đã mất tích không có người chơi khác để chấn thương như quốc tế Đức Jonas Hector đã trở lại chủ nhật tuần trước.

Darmstadt

SV Darmstadt có khả năng sẽ không có tiền đạo Dominik Stroh-Engel (2 bàn thắng trong 18 lần ra sân) và hậu vệ Slobodan Rajkovic, cả hai đều nghi ngờ do chấn thương. Tiền vệ tấn công Jan Rosenthal đã được loại trừ cho các mùa với chấn thương gân achilles của mình.

Dự đoán soi kèo tỷ số:

Darmstadt 98 VS FC Köln : 1 -2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*