Real Sociedad – Barcelona: Lịch sử thất bại của Barca liệu có lặp lại?

Bạn không bao giờ thực sự biết những gì mong đợi từ Real Sociedad. Vào một ngày đẹp trời, họ có thể đánh bại ngay cả những đối thủ tốt nhất, nhưng cũng lại dễ bị trượt chân tai hại. Sau thất bại nhà xấu đến Sevilla nhà, Real đã đi đến Malaga và có một chiến thắng 2-0 cuối tuần trước, trong đó lưu giữ chúng trong cuộc đua Champions League.

Real Sociedad – Barcelona: Barca không thắng ở San Sebastian trong 10 năm
Họ chỉ vỏn vẹn  ghi được  3 trận hòa trong 8 chuyến đi cuối cùng ở Anoela, sau khi ghi 5 thất bại. Trận gặp mặt này liệu có phải là lần thất bại tiếp theo? Soi kèo bóng đá sẽ giúp bạn dễ đặt cược hơn bằng việc đi sâu vào phân tích lịch sử của hai đội bóng.

Các tiền vệ giàu kinh nghiệm Prieto nói về lịch trình không thuận lợi:

– Chúng ta đã làm một công việc tuyệt vời trong Malaga để có được 32 điểm và đứng ở mức đỉnh. Chúng ta nên lạc quan về Barcelona nhưng tôi lo ngại vì chúng tôi không có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu Cup. Chúng tôi đã có 52 giờ ít hơn cho rằng so với Barcelona và đó là một bất lợi lớn trong các loại trò chơi.

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tạo nên cho rằng bằng cách chơi nhà. Tôi không nghi ngờ người hâm mộ của chúng tôi sẽ có mặt ở đó để cung cấp cho chúng tôi một tăng so với các đối thủ lớn như vậy. Họ là hình mẫu tốt nhưng như vậy là chúng ta. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đi đến Nou Camp với một kết quả tốt.

Sacristan tha mong Vela trong trận đấu cuối cùng. Ông cần phải sẵn sàng cho điều này và đó là tin tuyệt vời cho các huấn luyện viên. Carlos Martinez, Mikel Gonzalez, Joseba Zaldua, Markel Bergara và Imanol Agirretxe là tất cả vẫn còn ra. Bergara và Agirretxe bắt đầu tập luyện nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để nhìn thấy họ trên sân.

Barcelona cần rõ ràng chỉ là một chiến thắng để lấy lại trên track- Họ đã nhận rằng đối với Atheltic trong Cup. Bùng nổ với sự tự tin, họ đã đi vào thùng rác Las Palmas 5-0. Kể từ Bất mất trong vòng đấu cuối cùng Sevilla, Barca giờ đây chỉ là hai điểm ngắn.

Martinez đã được chuẩn bị cho chuyến đi đến San Sebastian như cho bất kỳ game nào khác:

– Nó không quan trọng rằng đó là một cuộc họp knock-out và rằng đây chỉ là trận lượt đi. Chúng tôi đang chuẩn bị cho như thế này cho bất kỳ trò chơi khác. Mục tiêu của chúng tôi là luôn luôn có được chiến thắng và điều đó sẽ không thay đổi ngày hôm nay. Bất động đang làm thực sự tốt và họ đã chứng minh rằng họ có thể nguy hiểm đối với bất kỳ đối thủ. Eusebio đã được làm một công việc tuyệt vời. Tôi không có nghi ngờ họ sẽ làm cho cuộc sống của chúng tôi khó khăn hiện nay.

Barca đã là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới trong năm nay. Tuy nhiên, họ không có những kỷ niệm tốt đẹp của chuyến đi đến San Sebastian:

– Tôi không muốn dừng lại ở quá khứ.Chúng tôi tin ngày giành chiến thắng ở San Sebastian đang tới.

Họ ghi nhận chiến thắng cuối cùng của họ tại Anoeta lại tháng năm 2007. Trong 8 chuyến đi bên cạnh thị trấn Basque lớn thứ hai, họ ghi nhận 3 trận hòa (một trong Cup) và 5 trận thua trong việc giành ngôi vô địch.

Luis Enrique có tất cả mọi người theo ý của mình ngày hôm nay, ngoài Rafinha (chấn thương nhẹ). Ông quyết định rời Ter Stegen Barcelona (không chơi trò chơi Cup) và Mathieu.

QQ8788 cung cấp một loạt các trận đấu và các thị trường bóng đá từ khắp nơi trên thế giới, bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chuyên gia soi kèo uy tín, do đó bạn có thể nhận được giá trị lớn trong suốt mùa giải.

Với phần thưởng cho Euro Soccer cũng có sẵn, bạn có thể chắc chắn để làm cho hầu hết tất cả các hành động. Bạn có thể kiếm được một tiền thưởng lên đến 100% nếu bạn đặt tỷ lệ kèo trên Premier League, Serie A, Primera Liga, Bundesliga 1 hoặc Champions League. Đặt một kèo trước trận đấu với Bet365 của 3 hoặc nhiều hơn các lựa chọn trên quả Toàn thời gian hoặc Kết quả / Cả hai đội Để Score thị trường kết hợp đội trong bất kỳ của các cuộc thi, và nếu thành công, tiền thưởng có liên quan sẽ được thêm vào lợi nhuận của mình.

Tiền thưởng sẽ không được áp dụng khi một cổ phần đã được đổi thành tiền mặt đầy đủ Out. Trường hợp cổ phần đã được đổi thành tiền mặt một phần Out, tiền thưởng sẽ được tính toán dựa trên các hoạt động cổ phần còn lại và tiền thưởng tối đa mà bạn có thể nhận được là £ 100.000 hoặc tiền tệ tương đương. Nếu cược vòng loại được chỉnh sửa bằng cách sử dụng tính năng Sửa Bet, tiền thưởng sẽ được tính toán dựa trên số cổ phần mới.
Trường hợp đặt cược đã được chỉnh sửa để bao gồm hoặc sửa đổi một lựa chọn cho một sự kiện mà là In-Play, tiền thưởng sẽ không còn được áp dụng. cược Chance đôi hoặc cược kết hợp với tiền thưởng như Lucky 15 hay Lucky của 31 không áp dụng cho đề nghị này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*