Sự kỳ diệu của Ibra: Những “nhà sản xuất” tài ba tại Manchester United

Không phải là nói quá khi đội bóng huyền thoại Manchester United vẫn luôn là cái tên được nhắc đến với đúng ý nghĩa “Đẳng cấp là mãi mãi”. Mặc dù đội hình hiện tại, những cái tên đi vào lịch sử đã dần dần xa nhạt, và CLB đang thay hầu như toàn bộ các thành viên mới nhất, chưa thể vượt qua được những cái bóng tên tuổi của đàn anh đi trước. Nhưng hãy cũng Soi Kèo bóng đá điểm lại những sự đổi thay của MU xuyên suốt thời gian. Và hy vọng vào một huyền thoại đẳng cấp sẽ trở lại đúng với vị trí của nó.

Có vẻ như sự nghiệp của HLV người Thụy Điển đã đưa ra một lượt cho tốt nhất và với một vệt ghi bàn ở giải đấu chơi, cho đến nay những đóng góp của ông đã thức tỉnh Man United, người khổng lồ ngủ này thành một ứng cử viên cho vị trí hàng đầu Premiership.

Đối với Zlatan đóng góp của ông về lĩnh vực của mình khi mục tiêu đã phân phối cho đến nay cho mình Boss Jose Mourinho người gửi niềm tin của mình trong việc ông đến Old Trafford, bất chấp sự phản đối của nhiều người và nhìn vào kết quả.
Khi Manu trai hiện trong một trò chơi sáu trong tích cực và chuyển lên, có vẻ như chúng ta có thể thấy một ứng cử và một cuộc thi rất được mong đợi từ đầu của Premiership.

Với tất cả các đội mong muốn lật đổ Boys London của Chelsea, chúng tôi có một nhóm tham vọng mong để làm cho nó xảy ra trên một lần nữa trong phiên bản này và trở lại trở lại chiến thắng, chúng ta có thể nhìn thấy chúng trong top bốn sớm.
Trong trường hợp của Ibra biểu diễn của mình một lần nữa giống như các siêu sao ông và với điểm cảm giác của mình trở lại và gây tàn phá trên đội đối lập, kiểm đếm mục tiêu của mình 18 bàn thắng cho chiến dịch, bao gồm Europa và Premier League tất cả cùng nhau.

Rất tốt giữa Ibrahimovic và Diego Costa trong cuộc đua điểm tổng thể hình thành bởi một số bàn thắng, là người đàn ông Blues có cạnh với chỉ một bàn thắng trên các tiền đạo United và điều này vào cuối có thể trở thành một cuộc đua tranh.

Có vẻ như sự tự tin đã trở lại không chỉ cho chỉ Zlatan nhưng toàn bộ các cầu thủ Manu một số tìm cách khôi phục lòng tin Boss của họ lại cho anh ta để có được một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm và thấy một sự triển trong sự nghiệp của họ Trafford.

Tham gia soi kèo cùng chuyên gia hàng đầu châu á, đến và đăng ký tài khoản trực tuyến tại QQ8788 để nhận thưởng 80.000 VNĐ trong tài khoản, hỗ trợ cá độ thể thao tại [http://www.qq8788.co/vi-VN/Home]. Chúc các bạn may mắ.

Cho đến nay, sự xuất hiện của Mourinho đã chuyển giao một Community Shield và thắng không ai khác hơn Leicester City, vào được ở bán kết của EFL Cup và bây giờ được dán nhãn là UEFA Europa League Shield.
Điều này có thể dịch một lần nữa sự xuất hiện của danh hiệu cho các hội trường tại các pho tượng của Trafford Way một lần nữa, âm treble giống như các loại đội hình trong Quỷ đỏ quen thuộc, và Zlatan là một trong những người đóng góp.

Vẫn còn những giải đấu đóng nửa đầu của nó và đến nay Zlatan đã trở thành một phần quan trọng của Mourinho ban đầu mười một và thích nghi chính mình một lần nữa để người Bồ Đào Nha 4-2-3-1 hình đặc trưng của anh ta và đã phân phối được nhiều lá chắn.
Long đi là những ngày tranh cãi của Zlatan, một cái gì đó của ông nổi tiếng ngoài, đó là tại Parc des Princes và tại Manchester, ông là một người đàn ông đã thay đổi và chơi trong các lĩnh vực với sự thanh lịch và tinh thần hiệp sĩ đó là cung cấp cho đội hình của mình.

Việc lấy một trận đấu tại một thời gian và bình tĩnh, người Thụy Điển đã sẵn sàng để tiếp tục làm chủ trong phòng thủ chống đối và hộp mục tiêu để cung cấp cho đội của mình và đóng góp theo cách tốt nhất của mình để biến câu lạc bộ này một khi bị mất hùng vĩ vào vinh quang của mình bị mất từ ​​lâu.
Cho đến nay với việc mở cửa thị trường mùa đông, những triển vọng khi nhìn thấy khác đặt ra sao trong các cuộc tấn công trực diện của Mỹ, không làm phiền chap này, như ông đã sẵn sàng để nâng cao câu lạc bộ này vào đầu trang.

Là văn phòng phía trước Kỳ đã được làm cho di chuyển trong thị trường mùa đông, và tên của thích của Antoine Griezmann, Gabriel Barbosa, Jose Gimenez, Edison Cavani, Mattia Caldera hoặc Kaspar Belbes, đề cập đến một vài.
Với trí tuệ, kinh nghiệm và ý thức của ông về điểm số, ông có thể làm cho Manu trán tấn công vào một tia lửa tấn công cũng làm cho một bộ đôi tuyệt vời với bất cứ ai mà Quỷ Đỏ nghĩ rằng xe tăng được củng cố mặt của nó và tranh cho lá chắn giải đấu cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Vẫn cho Zlatan, mục đích của ông là để giành chiến thắng và hiển thị độ phân giải và châm ngòi như trong những năm chơi đầu và tìm kiếm rất nhiệt tình trong mỗi trận đấu chín mươi phút thời gian chơi, được ông cho tốt nhất của mình.
Mặc dù hiệu suất lớn và chiến dịch định hình cho Ibrahimovic để phát triển cho đến khi kết thúc này, đây là một nỗ lực của nhóm và với mười một cầu thủ trong sân các kinh nghiệm và sự lãnh đạo của chap này là làm cho một lớn toàn bộ sự khác biệt cho Quỷ đỏ.
Các ma thuật của Zlatan Ibrahimovic là tạo sự khác biệt cho MU đuổi kịp vị trí đầu bảng xếp hạng và danh hiệu là tốt, nếu điều này tiếp tục, tại sao chúng ta không thể nhìn thấy một bộ tứ tại Old Trafford vào cuối chiến dịch tranh này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*