Soi kèo trận đối đầu giữa Santos Laguna VS Veracruz 16.01.2017

Dường như đầu tuần là khởi đầu cho chuỗi ngày làm việc hăng say, điều đó đúng khi bạn nhìn vào vòng bảng thứ 2 tuần này. Bóng đá Mexico mở màn đầu tuần với hai đội bóng bản lĩnh là Satos Laguna và Veracruz. Những người chơi cá độ có thể yên tâm khi theo dõi cùng chuyên gia soi kèo bóng đá chúng tôi. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

Nhận định tổng quát

Cesar Ibanez Santos Laguna vẫn còn là một nghi ngờ sau một thời gian dài chính tả với một chấn thương đầu gối trong khi bản hợp đồng mới Ventura Alvarado phải phục vụ các trận đấu thứ hai của một lệnh cấm hai trận đấu phát sinh vào cuối mùa giải trước cho hành vi bạo lực. Andres Murillo sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải sau khi trải qua phẫu thuật do chấn thương đầu gối.
Cristian Erbes Veracruz của vẫn vắng mặt vì chấn thương đầu gối và thủ môn Pedro Gallese bỏ sót sau khi bị thương tay trong đào tạo.

Santos Laguna
Bị treo giò: Ventura Alvarado
Nghi ngờ: Cesar Ibanez (đầu gối)
Thương / Không có sẵn: Andres Murillo (đầu gối)

Veracruz
Bị treo giò: Không
Nghi ngờ: Không
Thương / Không có sẵn: Cristian Erbes (đầu gối), Pedro Gallese (tay)

Đội hình thi đấu

Santos Laguna có một khởi đầu vững chắc cho mùa giải mới bằng cách giữ ra cho một trận hòa không bàn thắng đi để vô địch Tigres UANL vào thứ bảy. Jose Manuel de la Torre đã không tận dụng lợi thế của thực tế rằng Tigres đã không có nghỉ đông hoặc chiến dịch trước mùa giải do Apertura thức chậm, nhưng một điểm xa nhà chống lại đội bóng tốt nhất ở Mexico không bao giờ là một kết quả không tồi, đặc biệt xem xét làm thế nào xấu Santos vất vả xa nhà mùa giải trước. Nếu Santos là để tốt hơn rằng chiến dịch thất vọng họ hoàn toàn phải mất điểm tối đa từ đồ đạc nhà trước những đối thủ khiêm tốn như Veracruz.

Veracruz đã có một khởi đầu đáng khích lệ cho mùa giải sau khi đánh bại Queretaro 1-0 trên sân nhà vào đêm thứ Sáu. Bây giờ chính tả thứ hai của mình tại câu lạc bộ, Angel Reyna đặt trong một hiệu suất sinh động, trong khi Leobardo López đã có mặt để chọc bóng từ cự ly gần ở phút thứ 51 để kiếm được bên anh trọn ba điểm. Sau khi kết thúc thứ hai từ dưới lên và quản lý chỉ có ba trận thắng trong 12 trận đấu mùa giải trước, HLV Veracruz Carlos Reinoso sẽ hy vọng đội bóng của ông đã rẽ vào một góc và sẽ tận hưởng một chiến dịch hiệu quả hơn trong thời gian này. kỷ lục đi của họ vẫn còn khủng khiếp, tuy nhiên, không có chiến thắng ở 18 trận đấu cuối cùng của họ trên đường.
Cả hai bên đều cho thấy dấu hiệu đáng khích lệ vào cuối tuần sau khi chiến dịch khủng khiếp của họ mùa trước, nhưng Santos, với lợi thế sân nhà, có mặt trên vào ngày chủ nhật và cần giành chiến thắng trò chơi này.
ĐỐI ĐẦU
Không có gì để tách hai đội chính cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ dẫn đến bảy trận thắng cho cả hai phía và năm trận hòa. Họ gặp nhau ba lần trong các giải đấu cup mùa giải trước, với Veracruz tuyên bố hai chiến thắng nhà và một trận hòa xa nhà.
Hy vọng sau những nhận xét tổng quát về cả hai đội bóng xứ Mexico, các bạn sẽ có những kết luận chính xác về tỷ lệ kèo cho trận đấu. Soi kèo bóng đá chúc các bạn có một khởi đầu may mắn và vui vẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*